phone icon
Metro Star Xa Lộ Hà Nội

LÀN SÓNG ĐẦU TƯ BĐS VÙNG VEN SÀI GÒN CỦA GIỚI ĐỊA ỐC PHÍA BẮC

29/09/2019 23:08 Chiều

Các nhà đầu tư phía Bắc hiện đang đổ dồn vào các dự án đô thị xanh của Đồng Nai, tạo thành một làn sóng Nam tiến.

 Thị trường nhà đất thời gian gần đây của một số khu vực vệ tinh lân cận thành phố Hồ Chí Minh đang thu hút mạnh mẽ dòng vốn của các nhà đầu tư phía Bắc. Các nhà đầu tư tại đây đã cho hay rằng chính tiềm năng sinh lời của những thị trường mới nổi này đã thể hiện rõ bối cảnh giãn dân. Cùng với đó là chiến lược phát triển đô thị vệ tinh ra các vùng lân cận.

Khả năng sinh lời mạnh mẽ của BĐS khu Đông Sài Gòn

 Thời gian trước đây, các nhà đầu tư phía Bắc và đặc biệt là giới đầu tư BĐS Hà Nội ưa chuộng loại hình căn hộ cao cấp của khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhờ tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao hơn tại Hà Nội trong khoảng từ 3-5% tuỳ từng dự án. Còn hiện nay, có một số thị trường thuộc vùng quy hoạch của các khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh lại nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Tiềm năng sinh lời mạnh mẽ của BĐS khu Đông Sài Gòn

Làn sóng Nam tiến của các nhà đầu tư từ phía Bắc đã xuất hiện từ rất lâu về trước, trong suốt cả thập kỷ qua. CBRE Việt Nam đã có những nghiên cứu, thống kê và đưa ra những con số hấp dẫn khi có tới 70-80% cho các nhà đầu tư khi lựa chọn thị trường BĐS Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang trong khoảng thời gian diễn ra đợt sốt đất của những năm trước đây tới từ phía Bắc.

Các nhà đầu tư cho hay rằng, tiềm năng sinh lời của thị trường vùng ven đô thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đã khá rõ rệt nhờ chủ trương thực hiện chính sách giãn dân cùng với chiến lược phát triển đô thị vệ tinh ra các vùng lân cận.

Trong các khu vực thì quận 9, thị trường Đồng Nai có lợi thế lớn về giá đất hiện đang khá mềm, dư địa gia tăng giá còn lớn, tỷ suất sinh lời cũng được đánh giá là tốt nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ, đồng bộ về hạ tầng giao thông.

Theo như thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai thì giai đoạn từ 2018-2020, địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có quyết định đầu tư với số vốn lên tới hơn 33,3 ngàn tỉ đồng cho các dự án hạ tầng giao thông kết nối với sân bay Long Thành. Tại khu vực này có rất nhiều các tuyến cao tốc đã sắp được hoàn thiện, đưa vào hoạt động, đi qua Đồng Nai như Bến Lức – Long Thành; Dầu Giây – Phan Thiết; Dầu Giây – Đà Lạt; đường vành đai 3; Biên Hoà – Đồng Nai. Đặc biệt hơn chính là tuyến Metro số 1 giúp nối dài từ quận Thủ Đức qua Tp. Biên Hoà.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Một khi tuyến cao tốc này được hoàn thành sẽ giúp kết nối của khu vực này được thuận lợi, rút ngắn lại thời gian di chuyển giữa khu vực Đồng Nai với thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh Đông Nam Bộ. Và đặc biệt là sẽ tạo đà phát triển mạnh mẽ cho BĐS khu Đông Sài Gòn. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng gia tăng tiềm năng sinh lời cho các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh.

Metro Star đem không gian sống xanh tới cho khu Đông Sài Gòn

 Khu nhà mẫu dự án Metro Star rộng lớn tại 360 Xa Lộ Hà Nội, Quận 9 vào ngày 5/10 sắp tới sẽ mở cửa, đón khách hàng tới tham quan, trải nghiệm. Dự án có lợi thế đặc biệt khi sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa khi nằm đối diện với ga Metro, thiết kế độc đáo của dự án đó chính là có cả cầu bộ hành giúp kết nối trực tiếp từ nhà ga Metro số 10 đi vào tới tầng 2 của dự án.

Metro Star đem không gian sống xanh tới cho khu Đông Sài Gòn

Ngoài ra, vì dự án nằm ngay điểm kết nối với Vành đai 2, qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, vào đại lộ Võ Văn Kiệt, nên sẽ giúp cho cư dân di chuyển từ Metro Star tới các khu vực trung tâm thành phố; sân bay Tân Sơn Nhất; sân bay quốc tế Long Thành được thuận tiện hơn rất nhiều.

 Metro Star ra đời đúng thời điểm sản phẩm bất động sản phía Đông Sài Gòn khan hiếm nên dự án càng được săn đón bởi đông đảo khách hàng, nhà đầu tư không chỉ trong nước mà cả ngoài nước bởi dự án cung cấp các sản phẩm đáp ứng cuộc sống chất lượng, sang trọng, tiện nghi đa dạng với hơn 100 tiện ích khác nhau.

 

Rate this post

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Nhà phát triển dự án

Metro Star Xa Lộ Hà Nội
Liên hệ