phone icon
Metro Star Xa Lộ Hà Nội

 GIÁ BÁN MỘT SỐ CHUNG CƯ TẠI  KHU ĐÔNG TP.HCM

01/10/2019 21:17 Chiều

 Tại khu Đông Sài Gòn hiện có nhiều dự án đang được triển khai xây dựng, có mức giá bán ghi nhận tăng mạnh mẽ so với thời điểm mở bán.

Trong số liệu của Công ty cổ phần DKRA Việt Nam thì quý II.2019 đã cho thấy thị trường đã có khoảng 12 dự án được mở bán với khoảng 2.560 căn hộ. Trong đó thì chỉ có 3 dự án mới, 9 dự án mở bán thuộc các giai đoạn tiếp theo.

Nguồn cung căn hộ của thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong quý vừa qua chỉ lần lượt bằng 29% và 22% so với thời điểm cùng kỳ năm 2018 và 2017. Đây là thời điểm nguồn cung căn hộ đạt mức thấp nhất trong khoảng 4 năm qua kể từ thời điểm năm 2016.

Khu Đông Sài Gòn và sự thu hút đông đảo các nhà đầu tư tới triển khai dự án BĐS

Thời gian trước đó, hiệp hội BĐS thành phố Hồ Chí Minh đã có kiến nghị gửi tới UBND thành phố Hồ Chí Minh và thanh tra chính phủ trong việc khẩn trương xem xét, giải quyết nhanh chóng hơn 100 dự án đang bị đóng băng để chờ rà soát, thanh tra trên địa bàn của thành phố.

Ông Lê Hoàng Châu – chủ tịch HoREA đã cho biết tình trạng của nhiều dự án BĐS hiện nay khi bị ách tắc sẽ khiến cho nguồn cung của dự án và sản phẩm nhà ở bị sụt giảm mạnh mẽ, và kéo theo đó là việc gia tăng giá trị BĐS.

Ghi nhận từ thực tế cho thấy, khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hầu như không có dự án mới nào được xây dựng. Còn trong khi đó thì các dự án đang được xây dựng thuộc các khu vực quận, huyện vùng ven lại chủ yếu đã được chấp thuận từ nhiều năm trước đó. Có một số các dự án đã đi vào hoàn thiện và bàn giao nhà. Giá bán hiện nay chủ yếu là giao dịch thức cấp, có mức tăng mạnh so với thời điểm mở bán.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ để ở, đầu tư tại khu Đông Sài Gòn có thể lựa chọn các dự án và mức giá bán như sau:

Dự án Lavita Charm

Dự án Lavita Charm với CĐT là Công ty địa ốc Hưng Thịnh, có vị trí tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Bá – phường Trường Thọ – quận Thủ Đức. Dự án có quy mô bao gồm 3 block căn hộ có chiều cao 20 tầng, cung cấp 939 căn hộ và 114 căn officetel.  

Dự án căn hộ Lavita Charm

Dự án Moonlight Residences

Dự án với chủ đầu tư là Công ty Địa ốc Hưng Thịnh, sở hữu vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Đặng Văn Bi – phường Trường Thọ – quận Thủ Đức. Quy mô dự án bao gồm 2 block cao bao gồm 22 tầng nổi và 1 tầng hầm + 01 tầng lửng 535 căn hộ. Dự án hiện đã hoàn thiện các hạng mục cuối cùng và bàn giao cho khách hàng với giá bán trong khoảng trung bình từ 35 triệu đồng/m2.

Dự án Metro Star

Metro Star là dự án có vị trí nằm trên đường song hàng của xa lộ Hà Nội tại phường Phước Long A – quận 9 với chủ đầu tư là sự hợp tác của C.T Group cùng Soldbuild Singapore. Thời gian trước đây, dự án có tên gọi là Khu căn hộ I-Home do Công ty Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home (thành viên Tập đoàn C.T Group) làm chủ đầu tư.

Metro Star Quan 9 có mức giá trong khoảng từ 35 triệu đồng/m2

 Quy mô dự án bao gồm 6 block căn hộ có chiều cao từ 25 – 30 tầng, khi hoàn thiện sẽ cung cấp khoảng 1.600 căn hộ và 5 căn shophouse cùng 10 nhà phố thương mại. Mức giá bán của dự án hiện nay được chủ đầu tư chào bán trong khoảng từ 35 triệu đồng/m2.

Dự án Centum Wealth

Dự án Centum Wealth có vị trí tọa lạc trên đường Phan Chu Trinh – phường Hiệp Phú – quận của chủ đầu tư là liên doanh giữa Công ty cổ phần phát triển Nhà Thủ Đức (Thủ Đức House) và Công ty TNHH Daewon (Hàn Quốc) phát triển. Dự án có quy hoạch với 3 block căn hộ cao từ 18-20 tầng với 544 căn hộ + 10 Garden House + 10 Shop House + 6 Duplex. Hiện nay thì dự án được chủ đầu tư đưa ra mức giá bán trên 30 triệu đồng/m2.

Dự án Saigon Gateway

Dự án Saigon Gateway được bố trí thiết kế nằm trên mặt tiền đường song hành của xa lộ Hà Nội – quận 9 với CĐT là Công ty cổ phần bất động sản Hiệp Phú và được phát triển bởi Đất Xanh Miền Nam. Như trong quy hoạch thì dự án bao gồm 2 block cao 25 tầng trong đó có 1 tầng hầm + 1 tầng penthouse, 23 tầng với hơn 900 căn. Giá bán của căn hộ khi hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng được CĐT đưa ra là từ 30 triệu đồng/m2.

 Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính mà bạn và gia đình có thể lựa chọn loại hình căn hộ, diện tích sao cho phù hợp nhất để có một sản phẩm an cư, đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định.

Rate this post

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Nhà phát triển dự án

Metro Star Xa Lộ Hà Nội
Liên hệ