phone icon
Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Giá bán

Căn hộ tại dự án Metro Star Quận 9 có mức giá bán dự kiến trong khoảng tầm 34 triệu/m2 (Chưa bao gồm VAT và 2% phí bảo trì), tương đương với khoảng 1,7 tỷ đồng/căn 2 PN + 2 toilet; Căn 3PN: 2,6 tỷ đồng.

 Mức giá bán của dự án khi được đem so sánh với các sản phẩm có mức giá bán thứ cấp trong khu vực hiện đang giao dịch trong khoảng từ 24-32 triệu đồng/m2 trong cùng phân khúc, cùng khu vực. Metro Star Quận 9 được các chuyên gia đánh giá cao khi mua ở và đầu tư đều tốt. Nếu khách hàng, nhà đầu tư đang có nhu cầu quan tâm tới dự án căn hộ có vị trí nằm ngay khu công nghệ cao quận 9, có tầm giá vừa tầm thì Metro Star là một đối thủ đáng gờm.  

Phương thức thanh toán linh hoạt của dự án căn hộ Metro Star Quận 9:

+ Khách hàng có nhiều phương thức thanh toán để lựa chọn như: thanh toán theo tiến độ xây dựng; thanh toán nhanh.

 + Khách hàng chỉ cần 35% giá trị sản phẩm là đã được ký hợp đồng mua bán, sở hữu căn hộ.

Ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ cho vay mua căn hộ

Tiến độ thanh toán của dự án chỉ cần khách hàng thanh toán 1% giá trị sản phẩm/ tháng trong vòng 2 năm và tới trước thời điểm nhận nhà chỉ cần thanh toán 60%.

 Tiến độ thanh toán dự án:

Theo như dự kiến thì căn hộ Metro Star sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào năm 2021. Hiện nay, tiến độ dự án vẫn được triển khai theo đúng dự kiến. Không lâu nữa thì các căn hộ đẳng cấp, một nơi an cư lý tưởng đem lại cảm giác hài lòng; an tâm nhất cho khách hàng khi nhận căn hộ. Metro Star quận 9 sẽ là nơisẽ là nơi vun vén hạnh phúc của gia đình bạn.

 

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Nhà phát triển dự án

Metro Star Xa Lộ Hà Nội
Liên hệ