phone icon
Metro Star Xa Lộ Hà Nội

METRO STAR

Dự án Metro Star là sản phẩm ra đời bởi sự hợp tác của CT Group và Tập đoàn Soilbuilding (Singapore) theo đúng xu hướng xanh tại thị trường căn hộ quân 9.

Metro Star đã nổi lên như một điểm sáng bởi lối thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh LEED hiện là xu hướng của các mẫu căn hộ hiện đại ngày nay. Từ đó giúp đem lại môi trường sống xanh ưu việt; hình thành hệ sinh thái bền vững. Dự án đã được CĐT đưa ra chiến lược phát triển táo bạo trong thiết kế xanh, hướng tới chuẩn mực sống mới cho các gia đình trẻ hiện đang làm việc an cư tại quận 9.

Căn hộ Metro Star hội tụ những yếu tố đáng mở ước ngay trung tâm quận 9, ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội, nơi giao hòa giữa hai yếu tố an cư, lạc nghiệp. Tiềm năng gia tăng giá trị của dự án được đánh giá cao khi nơi đây chính là một chốn đi về an bình, kết nối thuận tiện và tạo dựng thành công.

Metro Star theo đúng nhưu tên gọi và là hy vọng của CĐT sẽ biến dự án này thành một ngôi sao nằm dọc tuyến Metro số 1, ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội – Quận 9 thuộc cửa ngõ phía Đông Sài Gòn giàu tiềm năng.

Metro Star được triển khai xây dựng, quy hoạch đồng bộ, hiện đại với diện tích lên tới 18.337,5 m². Dự án cung cấp cho khách hàng các căn hộ vừa và nhỏ, có mức thu nhập trung bình – khá khi có mức giá bán dự kiến từ 1,8 tỷ đồng/căn.

Điều nổi bật của dự án chính là việc hội tụ của 7 kỳ quan thiên nhiên xanh mát, đặc trưng của quốc đảo sư tử cũng như phong cách sống chuẩn Singapore. Trong tương lai, khi hoàn thiện thì dự án Metro Star Quận 9 sẽ hình thành một hệ sinh thái bền vững giữa lòng đô thị.

 Màu xanh hiện hữu tươi mát tại mỗi góc nhà; ban công; hành lang và các khu công viên có diện tích lớn sẽ giúp cư dân của dự án tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên sống xanh.

 Thông tin tổng quan dự án

+ Tên dự án: Metro Star

+ Vị trí: 360 Xa Lộ Hà Nội – Phường Phước Long A – Quận 9

+ Chủ đầu tư: Tập Đoàn Soilbuild Singapore & CT Group

+ Đơn vị thiết kế: AXIS Singapore

+ Tổng thầu xây dựng: Công ty Đầu tư xây dựng Thuận Việt

+ Thiết kế kiến trúc: AXIS (Singapore)

+ Ngân hàng hỗ trợ: Vietcombank, BIDV

+ Diện tích đất: 18.337,5 m²

+ Diện tích sàn xây dựng: 70.493,52 m2

+ Mật độ xây dựng: 55%

+ Quy mô: bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng và 2 tầng hầm có thiết kế khối tháp hình Ngôi Sao 3 Cánh

+ Số sản phẩm: 1.600 căn – 2 tầng thương mại phức hợp

+Thời hạn sở hữu: Lâu dài

+ Hoàn tất dự kiến: Quý II/2021

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Nhà phát triển dự án

Metro Star Xa Lộ Hà Nội
Liên hệ