phone icon
Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Nhà mẫu

Căn hộ tại dự án Metro Star quận 9 có thiết kế đa dạng phong cách, khẳng định cá tính riêng của khách hàng với các loại hình từ 2 -3 PN, diện tích dao động trong khoảng từ 55 – 74m2.

Mỗi căn hộ của dự án đều được chủ đầu tư và các nhà thiết kế, kiến trúc sư trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất giúp đem lại môi trường sống xanh trong lành, gần gũi thiên nhiên. Điểm nhấn của dự án đó chính là thiết kế sao 3 cánh mang lại nhiều lợi thế giúp mọi căn hộ đều có Balcony và đón nắng, gió tự nhiên.

Mô phỏng căn hộ 02 PN

Mô phỏng căn hộ 03PN

Dự án Metro Star Quận 9 với quy hoạch bài bản, khoa học của các phân khu chức năng bố trí hợp lý xen kẽ cùng với các mảng sống xanh, tiện ích dịch vụ nhằm mang lại không gian sống đúng chuẩn xanh, theo xu hướng phát triển thời thượng.

Khách hàng có thể lựa chọn các loại hình căn hộ tại dự án Metro Star Quận 9  bao gồm:

+ Căn hộ Compact

+ Căn hộ Regular 1

+ Căn hộ Regular 2

+ Căn hộ Premium 1

+ Căn hộ Premium 2

+ Căn hộ Duplex

+Căn hộ loft (gác lửng)

Các tầng của dự án đều độ cao trần (tim tường) của các tầng Tầng hầm : 3-4m ( Parking); Tầng 1 : 5m ( Kỹ thuật & TTTM); Tầng 2 : 7,5 m ( TTTM); Tầng 3 : 4,5 m (căn hộ); Tầng 4- 29 : 3,15 m ( căn hộ); Tầng 30 : 4m ( căn hộ); Chiều cao tối đa của Tower : 110,960 m.Tower 1 cung cấp 948 căn hộ – tương ứng 58,3%; Tower 2 có 678 căn hộ – tương ứng 41,7%

Phòng bếp

Phòng ngủ

Phòng khách

Căn hộ Metro Star Quận 9 có thiết kế thông thoáng, tận dụng được tối đa không gian bên trong; bố cụ hợp lý để mọi phòng đều đón nắng, gió tự nhiên. Moi chi tiết thiết kế đều theo lối kiến trúc hiện đại, thông minh giúp mang lại cho chủ nhân của chúng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái sau những ngày dài năng động.

Phòng khách của dự án đón gió, ánh sáng, ban công hướng ra ngoài. Khu vực phòng khách có cửa sổ rộng tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Còn nhà bến được xây dựng không gian mở; trang bị hệ thống thoát khí; khử mùi, cửa mở thông ra bên ngoài để không tạo cảm giác bị ngộp.

 

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Nhà phát triển dự án

Metro Star Xa Lộ Hà Nội
Liên hệ