phone icon
Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Mặt bằng

Dự án Metro Star Quận 9 có lối thiết kế lấy cảm hứng sáng tạo từ các tuyệt tác Singapore đã cho ra đời thiết kế 3 cánh độc đáo, duy nhất.

Metro Star Quận 9 có diểm nhấn sáng tọa đặc biệt với thiết kế các tòa nhà được bố trí thành hình sao 3 cánh, mang lại nhiều lợi thế cho dự án như: mọi căn hộ đều có banlcon thoáng đãng có khả năng đón nắng, đón gió tự nhiên.

Thông thường kiểu thiết kế này sẽ chỉ có tại loại hình căn hộ condotel của các khu resort 5 sao ven biển. Metro Star Quận 9 đã kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên, thiết kế độc đáo cùng 100+ tiện ích dịch vụ đẳng cấp đã giúp cư dân có đặc quyền tận hưởng từng khoảnh khắc cho một kỳ nghỉ thực thụ ngay tại resort tại gia chính hiệu.

 Dự án Metro Star Quận 9 được thiết kế gồm nhiều nhóm căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 55-74m2. Cung cấp cho khách hàng đa dạng sản phẩm để an cư, đầu tư.

Tổng diện tích quy hoạch dự án là 18.337,5m2 được triển khai xây dựng với quy mô bao gồm 2 tòa tháp trong đó:

+ Tower 1: 30 tầng & 2 hầm xe

+ Tower 2: 30 tầng & 2 hầm xe

Mật độ xây dựng (khối tháp) là 33% và phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh, tiện ích dịch vụ. Khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp cho thị trường, khách hàng bao gồm

+ 1.600 căn hộ thương mại

+ 02 tầng thương mại phức hợp

+ 1504 căn hộ tiêu chuẩn (2PN, 3PN)

+ Căn hộ Loft : 122 sản phẩm

+ Shophouse: 08 căn

+ Villa : 04 căn

Layout mặt bằng căn hộ dự án Metro Star quận 9

 

Mô phỏng căn hộ 02 phòng ngủ

Cư dân tương lai của dự án Metro Star sẽ được an cư tại những căn hộ lấy cảm hứng từ biểu tượng nổi tiếng của Singapore cùng những nét đặc trưng của thành phố Hồ Chí Minh sôi động. Dự án chính là sự hội tụ của 7 kỳ quan thiên nhiên xanh mát đặc trưng của đảo quốc sư tử mang lại phong cách sống chuẩn Singapore chính là xanh – sang trọng – hiện đại.

 

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Nhà phát triển dự án

Metro Star Xa Lộ Hà Nội
Liên hệ