phone icon
Metro Star Xa Lộ Hà Nội

DỰ ÁN SẼ MỞ BÁN TẠI KHU ĐÔNG SÀI GÒN TRONG QUÝ IV.2019

01/10/2019 21:22 Chiều

Khu Đông Sài Gòn trong khoảng thời gian những tháng cuối năm 2019 đón chào một số dự án chào bán căn hộ. Đem lại cho khách hàng sự lựa chọn cho một nơi an cư, đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Đối với khách hàng, nhà đầu tư đang tìm mua nhà tại khu vực này thì việc mở bán căn hộ sẽ khiến họ có thêm nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm các căn hộ có giá bán vừa túi tiền. Một số dự án được đánh giá cao về một nơi an cư, kênh đầu tư chào bán trong giai đoạn này có thể kể tới bao gồm:

 Homyland Riverside  

Dự án Homyland Riverside với CĐT là Công ty TNHH Tân Hoàn Mỹ triển khai xây dựng tại số 403A đường Nguyễn Duy Trinh – phường Bình Trưng Đông – quận 2.  Quy mô của dự án được phân thành 2 khu bao gồm khu thấp tầng có 20 căn biệt thự và 35 căn shophouse. Còn khu cao tầng bao gồm có 2 khối tháp có chiều cao 27 tầng, được thiết kế liên kết với nhau thông qua 3 tầng khối đế cùng chức năng chính là TTTM, dịch vụ, văn phòng. Dự án khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 744 căn hộ với diện tích đa dạng từ 74 – 107m2.

Dự án căn hộ  Homyland Riverside  

Chủ đầu tư cho biết, dự án đã được lên kế hoạch bàn giao nhà cho cư dân từ quý II.2019. Mức giá bán của dự án nằm trong khoảng từ 34 triệu đồng/m2 đối với căn hộ có thiết kế diện tích 75m2.

Metro Star

Dự án Metro Star có vị trí tọa lạc tại số 360 xa lộ Hà Nội – phường Phước Long A – quận 9. Toàn bộ dự án có quy mô gồm 6 block căn hộ có chiều cao từ 25 – 30 tầng nổi cùng 2 tầng hầm tại mỗi block. Dự án khi hoàn thiện cung cấp khoảng  1.600 căn hộ + 5 căn shophouse +10 nhà phố thương mại. Trong giai đoạn mở bán 1 thì dự án sẽ cung cấp khoảng 400 căn hộ có diện tích từ 52 – 65m2.

Chủ đầu tư của dự án chính là liên doanh giữa tập đoàn C.T Group và Soldbuild tới từ Singapore. Dự án vừa được công bố ra thị trường vào ngày 5/1 vừa qua. Mức giá bán dự kiến được đưa ra vào khoảng từ 34 triệu đồng/m2.

Dự án Metro Star có vị trí tọa lạc tại số 360 xa lộ Hà Nội – phường Phước Long A – quận 9

Trở thành cư dân của dự án Metro Star, bạn và gia đình sẽ được sử dụng hàng loạt các tiện ích dịch vụ nội khu bao gồm: phòng chăm sóc sức khỏe (Wellness Pavilion); phòng massage (Massage Pavilion); phòng Yoga (Yoga Parc); bể ngâm (Dip Pool); vườn ốc đảo (Oasis Garden),…Theo như dự kiến thì căn hộ Metro Star sẽ được bàn giao nhà thi công hoàn thiện cho khách hàng vào quý I.2021.

 Saigon Riverside City

Dự án Saigon Riverside City với chủ đầu tư là thành viên của Quốc Cường Gia Lai – Công ty cổ phần bất động sản Hiệp Phúc. Quy mô dự án bao gồm 5 block căn hộ có chiều cao 29 tầng nổi, hoàn thiện sẽ cung ứng gần 1.700 căn hộ có diện tích trong khoảng từ 49 – 83m2 và 2 tầng hầm. Ngoài ra thì dự án còn cung cấp 60 căn officetel; 14 căn shophouse và 6 căn penthouse.

Tổng quan dự án  Saigon Riverside City

Vị trí tọa lạc của dự án nằm tại số 623 quốc lộ 13 – phường Hiệp Bình Phước – quận Thủ Đức. Mức giá bán của dự án nằm trong khoảng từ 1,28 tỉ đồng/căn có thiết kế 02 phòng ngủ.  

Điều độc đáo của dự án đó chính là đã được CĐT dành hẳn 8.000m2 diện tích cho hệ thống công viên cây xanh, khu công viên mặt nước nằm ven sông, khu quảng trường Hoa Mai; khu vui chơi dành cho trẻ em; khu thể dục thể thao ngoài trời; hồ bơi; bến du thuyền…

 Dự án căn hộ Albany

Albany là phân khu rộng tới 1.700m2 thuộc dự án Gateway Thao Dien có vị trí tọa lạc nằm tại số 2 đường Lê Thước – phường Thảo Điền – quận 2. Quy mô dự án bao gồm 1 tòa tháp có chiều cao 8 tầng, cung cấp cho thi trường 22 căn hộ có diện tích từ từ 217 – 295m2 với đa dạng loại hình từ 3 – 4 phòng ngủ và penthouse.

Mức giá bán dự kiến của dự án nằm trong khoảng bình quân từ 2.200 USD/m2.  Chủ đầu tư của dự án là SonKim Land và Hamon Developments (Hong Kong) hợp tác triển khai thuộc phân khúc cao cấp đem lại cho khách hàng một nơi an cư, đầu tư sinh lời lý tưởng.  

Rate this post

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Nhà phát triển dự án

Metro Star Xa Lộ Hà Nội
Liên hệ