phone icon
Metro Star Xa Lộ Hà Nội

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ KHU ĐÔNG SÀI GÒN CHỜ ĐỢI CÁC TÂN BINH

01/10/2019 21:26 Chiều

Nguồn cung phân khúc căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh và khu đặc biệt là khu Đông hiện đang khan hiếm trong năm 2019.

Sự khan hiếm nguồn cung căn hộ tại khu Đông Sài Gòn

Kể từ thời điểm cuối năm 2018 tới nay thì nguồn cung căn hộ thuộc phân khúc trung – cao cấp tại khu Đông Sài Gòn được tung ra thị trường khá ít. Lượng giao dịch chủ yếu diễn ra trên thị trường thứ cấp với mức gái bán được ghi nhận tăng trung bình từ 7-15% so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái. Tại một số địa điểm đắc địa thì có mức giá bán chênh lệch tới 20% trong khoảng thời gian 12 tháng.

Các chuyên gia đã nhận định rằng mức tăng và giao dịch không diễn ra đồng đều giữa các dự án và khu vực. Tổng thể thị trường chung cư tại khu vực này có thể thấy được rằng các dự án cũ có nguồn hàng để bán nhưng các nhà đầu tư lại không ưa thích lắm bởi giá thứ cấp hiện nay ở mức cao.

Bất động sản quận 9 đang rất khan hiếm nguồn cung

Các nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm các dự án mới để được nhận mức giá sơ cấp cũng như bán chênh được tốt hơn. Khi xét về biên độ tăng giá thì các dự án mới có mức tăng cao hơn nhờ sở hữu lợi thế như: thiết kế đẳng cấp; tiện ích hiện đại; vật liệu xây dựng ngày càng tốt hơn…

 Khi nhắc tới khu Đông thành phố Hồ Chí Minh thì quận 2 và quận 9 là những địa điểm thuộc tầm ngắm của khách hàng, nhà đầu tư bởi nơi này có hạ tầng giao thông phát triển. Tầm ngắm của họ dịch chuyển mạnh mẽ về khu xa lộ Hà Nội. Vị trí này có khả năng kết nối giao thông thuận lợi vào khu trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương; Đồng Nai. Mức giá bán của khu vực này ghi nhận còn khá mềm, phù hợp với nhu cầu ở thực và đầu tư của khách hàng.

Tuyến Metro trở thành yếu tố gia tăng giá trị cho các dự án BĐS khu Đông Sài Gòn

Tiềm năng phát triển của các dự án nằm trên tuyến đường xa lộ Hà Nội được đánh giá rất cao. Bởi từ đây, cư dân tương lai sẽ chỉ cần mất khoảng thời gian rất ngắn để tới sân bay Tân Sơn Nhất; trung tâm thành phố, và nhanh chóng tới các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương.

  Cùng với đó, thành phố Hồ Chí Minh hiện đang đẩy mạnh tiến độ triển khai tuyến đường vành đai 2, hiện nay đang trong quá trình xây dựng khép kín từ đoạn ngã tư Bình Thái đến Phạm Văn Đồng. Như vậy thì khả năng kết nối giao thông của các dự án thuộc khu vực này tới trung tâm thành phố sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Các yếu tố này đã tạo nên hấp lực riêng cho thị trường BĐS của nơi đây. Việc có hàng loạt các dự án đua nhau mọc lên tại nơi đây trong thời gian qua cũng như dòng tiền của người mua chuyển dịch mạnh mẽ về đây đã cho thấy được điều đó. Ngoài việc kết nối thuận tiện thì quận 9 còn được đánh giá cao khi không xảy ra tình trạng bị kẹt xe hay ngập nước, môi trường không gian sống mát mẻ, trong lành bởi có nhiều sông, rạch. Nhờ vậy đã tạo nên giá trị riêng cho dự án BĐS được tọa lạc tại đây.

Metro Star Sài Gòn được phát triển theo phong cách kiến trúc Sungapore đem là nơi an cư lý tưởng của mọi khách hàng, nhà đầu tư

Ghi nhận từ thực tế cho thấy rằng quỹ đất trống dành cho các dự án nằm cạnh xa lộ Hà Nội hiện đã không còn nhiều. Trong khi đó thì nhu cầu về chỗ ở tại nơi đây hiện vẫn tiếp tục gia tăng đã tạo nên lợi thế cho các dự án có ý định bung hàng trong thời điểm này. Với các dự án được CĐT hoàn thiện đầy đủ pháp lý, sở hữu vị trí đắc địa hiện vẫn thu hút người mua khi giá bán biến động.

Metro Star quận 9 – Dự án sở hữu vị trí giao thương chiến lược

Với vị trí tọa lạc tại mặt tiền của xa lộ Hà Nội, đây là vị trí giao thương chiến lược giúp mang lại khả năng kết nối độc đáo mà hiếm có dự án nào có thể sánh được. Cư dân từ dự án Metro Star Sài Gòn sẽ dễ dàng di chuyên tới Sân bay Tân Sơn Nhất; Quận 1; Quận 2; Phú Nhuận;… chỉ trong thời gian khoảng 15-20 phút.

Phong cách thiết kế của dự án Metro Star hiện đại và được các kiến trúc sư tới từ Singapore triển khai xây dựng với các tòa tháp vững chãi, liên kết với nhau tạo thành ngôi sao ba cánh. Chính lối thiết kế này đã đem lại tầm view nhìn đắt giá, không gian sống đẳng cấp cho những người thành đạt.

 

Rate this post

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Nhà phát triển dự án

Metro Star Xa Lộ Hà Nội
Liên hệ