phone icon
Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Chủ đầu tư

Dự án Metro Star Quận 9 được hình thành và phát triển của CĐT là sự hợp tác của C.T Group và Soldbuild Singapore. Và Thuận Việt là đơn vị tổng thầu thi công dự án.

CT Group được biết tới là một chủ đầu tư còn khá mới trên thị trường, khá lạ lẫm với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, qua các dự án đã rất thành công của CT Group trong thời gian qua như Léman Luxury Apartments tại đường Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3.

Tập đoàn CT Group

Lĩnh vực hoạt động chính của CT Group với 36 công ty thành viên là nhà ở, bán lẻ; bất động sản hậu cần; bất động sản du lịch. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng là một tên tuổi nổi tiếng với hàng loạt các thương vụ mua bán – chuyển nhượng có giá trị triệu đô, sở hữu hàng loạt các sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế.

C.T Group được thành lập vào năm 1992, có hơn 27 năm xây dựng và phát triển, sự lớn mạnh của tập đoàn đã song hành cùng sự phát triển của đất nước trong giai đoạn đổi mới, hội nhập kinh tế toàn cầu.

Trụ sở chính của Tập đoàn C.T Group được đặt tại TP. Hồ Chí Minh hiện đã triển khai hàng loạt các dự án, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực trải dài khắp cả nước. Bởi thế mà vào năm 2007, tập đoàn này đã được tạp chí The Wall Street Journal của Mỹ vinh danh là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam”.

Trong lĩnh vực bất động sản, C.T Group sẽ tiếp tục phát triển các dự án thuộc đa dạng phân khúc trên quỹ đất hơn 1.000 ha. Đế chế bất động sản của chủ đầu tư này với đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm các thương hiệu thuộc các phân khúc như:

+ Leman – Phân khúc cao cấp

+ C.T. Plaza – Phân khúc trung/cao cấp

+ I-Home – Phân khúc bình dân

+ Bee Home – Căn hộ cho thuê

Các dự án BĐS trọng điểm của chủ đầu tư C.T Group:

+ Léman Luxury Apartments nằm tại khu trung tâm quận 3, Thành phố HCM

+ C.T Plaza Nguyên Hồng tọa lạc ở số 18 Nguyên Hồng

+ C.T Plaza Minh Châu tọa lạc tại 369 Lê Văn Sỹ – phường 12 – quận 3 – TP.HCM

+ Dự án cao ốc Otran Tower có vị trí tại 51 Bến Chương Dương, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1 – TP.HCM

+ Leman Luxury Apartments 2, tọa lạc tại 259 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM

Tập Đoàn Soilbuild Singapore

Soilbuild – Tập đoàn BĐS hàng đầu tại Singapore đã được thành lập từ năm 2976 đã rất thành công với hàng loạt các dự án quy mô cả trong và ngoài nước. Thành tích của chủ đầu tư này trong xây dựng, phát triển, quản lý các danh mục đầu tư và đã giành được rất nhiều giải thưởng về BĐS thương mại cũng như nhà ở hơn 41 năm.  

Tập Đoàn Soilbuild Singapore

 Sự kết hợp của Tập đoàn C.T và Soilbuild – đều là những chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế mạnh mẽ trên thị trường trong xây dựng, quảng bá dự án quy mô 1.600 căn hộ tại 360 Xa lộ Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh có mức vốn đầu tư gần 100 triệu đô la chắc chắn sẽ mang lại sự thành công vang dội cho dự án Metro Star Xa Lộ Hà Nội.

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Nhà phát triển dự án

Metro Star Xa Lộ Hà Nội
Liên hệ