phone icon
Metro Star Xa Lộ Hà Nội

GIÁ ĐẤT QUANH GA METRO SÀI GÒN ĐUA NHAU LEO THANG

30/09/2019 23:03 Chiều

Tuy tuyến Metro đầu tiên của Sài Gòn hiện đang chậm tiến độ so với kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, giá nhất nằm quanh các gia của trục giao thông này hiện đã tăng bình quân lên mức 5-52%.

Giá đất nằm quanh ga Metro có vị trí tọa lạc ở ngay trung tâm Sài Gòn đã tăng vọt nhanh chóng. Từ điểm xuất phát của ga đầu tiên có vị trí nằm tại khu vực trung tâm quận 1; chợ Bến Thành kéo dài tới điểm cuối cũng là ga thứ 14 nằm ngay cạnh  Bến xe miền Đông. Giá đất của khu vực này so với thời điểm tháng 2/2017 đã có rất nhiều sự thay đổi đáng kể.

Các ga Metro tọa lạc tại khu vực quận 1 đã được ghi nhận có tỷ lệ gia tăng giá bình quân dẫn đầu trên toàn tuyến Metro với biên động gia tăng tới 52,4%. Giá đất của khu vực quanh ga Ba Son đã gia tăng bình quân tới 47,4%, còn tại ga Bến Thành thì có giá đất đã đội lên tới 36,9% so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

Dự án tọa lạc tại các khu vực có tuyến Metro đi qua gia tăng giá trị nhanh chóng

 Còn nhóm các ga có vị trí tọa lạc tại quận Bình Thạnh bao gồm: Văn Thánh; Tân Cảng thì đã ghi nhận giá đất đã tăng vọt lên 43,8%. Trong đó thì giá đất tại ga An Phú – quận 2 cũng đã bật lên tới 36,7%. Bình Thái chính là ga duy nhất thuộc địa bàn quận 9 ghi nhận có mức giá đất tăng lên trên ngưỡng 30%.

Còn lại các ga khác như: Rạch Chiếc; Thảo Điền; Khu Công nghệ cao; ngã tư Thủ Đức; Phước Long đã có mức giá đất gia tăng lần lượt ở biên độ 9,4-17,2%. Tại khu vực ga cuối cùng là Bến xe Miền Đông cũng có tốc độ gia tăng giá đất ở mức khiêm tốn nhất chỉ 4,8%.

Có một sự khác biệt so với 13 ga trên thì Suối Tiên đã bất ngờ trở thành ga duy nhất thuộc tuyến Metro số 1 có tình trạng giảm giá. Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này đó chính là do trên thị trường hiện đã xuất hiện nhiều mức giá chào bán đất tại đây với sự điều chỉnh mạnh mẽ so với thời điểm 12 tháng trước. Tuy nhiên, sự sụt giảm này được đánh giá là chỉ mang tính tạm thời.

Metro kiến tạo diện mạo mới cho thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian mới đây, thành phố Hồ Chí Minh đã thông báo tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) sẽ không thể hoàn thành vào cuối năm 2020 mà sẽ là vào thời điểm quý IV.2020. Đây là điều đã được dự đoán từ trước đó, nhưng  cũng khiến cho người dân bị hụt hẫng bởi một khi tuyến Metro này lỗi hẹn thì sẽ gây ta những hậu quả không đáng có.

 Dự án Metro Star của chủ đầu tư CT Group là một sản phẩm nằm ngay mặt tiền của tuyến đường Xa lộ Hà Nội, có điểm nhấn đó chính là cầu bộ hành từ dự án tới điểm dừng của tuyến Metro số 1. Như vậy theo như kế hoạch thì tuyến Metro này sẽ được hoàn thiện vào quý IV.2021, đây là thời điểm dự án sẽ bàn giao. Như vậy thì người dân chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ tiện ích dẳng cấp này.

Metro Star được ra đời trong bối cảnh các sản phẩm của phía Đông Sài Gòn khan hiếm. Dự án đã được săn đón bởi hàng loạt khách hàng trong nước, quốc tế khi đáp ứng mọi nhu cầu sống sang trọng, chất lượng, tiện nghi. Khách hàng mua nhà sẽ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ đạt chuẩn 5 sao cuối cùng tại đây. Căn hộ dự án Metro Star hiện đang được giới đầu tư bám sát quyết liệt nhờ lợi thế ra hàng thông minh, đúng thời điểm của chủ đầu tư C.T Land.

Metro Star được hưởng lợi rất nhiều từ tuyền Metro Sài Gòn

Metro Star hiện đang nổi lên như một ngôi sao trên tuyến Metro ngay khu vực trung tâm quận 9, nơi đây hội tụ đầy đủ các tiện ích dịch vụ đỉnh cao của một KĐT trong mơ. Thiết kế của mỗi căn hộ Metro Star đều theo phong cách chuẩn Singapore và hướng tới cuộc sống xanh, năng động, hiện đại. Dự án chính là nơi hội tụ của một cộng đồng văn minh, thịnh vượng khi tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm sống trong một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn.

Trong số các dự án có vị trí nằm dọc theo tuyến Metro thì Metro Star Quận 9 là nổi bật nhất, được các chuyên gia, nhà đầu tư và đông đảo khách hàng đánh giá là một sản phẩm đáng để xuống tiền an cư, đầu tư trong thời gian này bởi chắc chắn trong tương lai, giá trị tiềm năng của sản phẩm sẽ tăng cao nhờ sự kiện tuyến Metro sẽ hoàn thành.

Rate this post

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Metro Star Xa Lộ Hà Nội

Nhà phát triển dự án

Metro Star Xa Lộ Hà Nội
Liên hệ